Máy thổi khí

Liên hệ

Mã sản Phẩm: TA-MTK

Máy thổi khí là thiết bị tạo ra khí oxy để cung cấp cho các hồ nuôi tôm, cá, thủy sản, các bể chứa nước thải, các hệ thống sấy khô trong công nghiệp,…

   Trên thị trường máy thổi khí nước ta, có một số loại nổi bật như máy thổi khí con sò, máy thổi khí hình cánh quạt,… nhưng tất cả đều có đặc điểm chung là có đầu hút, đầu thổi, motor,… Mỗi loại máy thổi khí đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt, phù hợp với những điều kiện, nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Hầu hết những loại máy thổi khí khi hoạt động, ít nhiều đều tạo ra tiếng ồn và để giảm thiểu âm thanh do máy thổi khí tạo ra, các nhà sản xuất đã tích hợp thêm ống giảm thanh. Bộ phận này sẽ giúp máy thổi khí hoạt động êm ái hơn, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Lượng không khí tạo ra từ máy thổi khí phụ thuộc vào công suất động cơ của máy, máy có công suất lớn sẽ tạo ra lượng khí lớn, máy có công suất nhỏ sẽ cho ra lượng khí nhỏ.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu máy thổi khí tích hợp sẵn motor và các mẫu máy thổi khí không có motor. Với mẫu máy thổi khí có motor, đây là sản phẩm hoàn chỉnh, người dùng có thể sử dụng ngay. Còn với kiểu chưa có motor, khách hàng cần trang bị thêm motor, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, rất tiện lợi.

Sản Phẩm Đã Xem

Máy thổi khí

Liên hệ