Logo Công ty TNHH TM-DV Xây dựng và Môi trường Tân Á
CÔNG TY TNHH TM DV MÔI TRƯỜNG TÂN Á
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SỰ BỀN VỮNG

  Chi tiết sản phẩm

VI DINH DƯỠNG


Mã sản Phẩm: BFL 6400MN
Giá : Liên hệ

BFL 6400MN-CUNG CẤP NGUỒN CHẤT VI DINH DƯỠNG ĐỒNG THỜI LOẠI BỎ BOD/COD CAO, TSS CAO TẠI NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẬP TRUNG VÀ NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP.

Khả năng vượt trội của sản phẩm:
* Ứng dụng trong các nhà máy hóa dầu, lọc dầu, giấy và bột giấy, nhà máy sản xuất cao su, nhà máy dệt nhuộm, sản xuất chất tẩy rửa, nhà máy thép, sản xuất mỹ phẩm,  sản xuất hóa chất cơ bản (general chemical manufacture), chế biến khoai tây, nhà máy dầu thực vật, …
* Bổ sung chất dinh dưỡng cũng như cải thiện khả năng loại bỏ BOD/COD
* Sinh khối phát triển nhanh hơn
* Loại bỏ TSS cao
* Nguồn chất vi dinh dưỡng tuyệt vời cho việc cải thiện hoạt động trao đổi chất và hình thành bông bùn tốt hơn khi sản phẩm BFL 6400MN được dùng chung với chuỗi sản phẩm BFL 4000 Series, BFL 5000 series, BFL 6000 series, BFL 7000 series để xử lý nhiều sự cố cùng một lúc cho một ứng dụng cụ thể (once-through solutions) trong hệ thống bể và tùy thuộc vào thành phần nước thải được sản xuất. Hãy nhớ Quy tắc tỷ lệ vàng sản phẩm BFL (rule of Golden ratios of BFL products).
 
Trong nhiều hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học của một số ngành công nghiệp hiệu suất hoạt động của vi sinh vật bị giảm xuống do thiếu các vi chất dinh dưỡng và vitamin. Các vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng như là một yếu tố phụ cho các enzyme của vi khuẩn và do đó làm cho các vi khuẩn làm việc hiệu quả và nhanh hơn.